Chính Sách Hoàn Hủy Tour Của Công Ty Du Lịch Luco Travel

 

I. Đặt Chương Trình Du Lịch

 1. Khách hàng có thể đăng ký chương trình du lịch trực tiếp trên Website, điện thoại hoặc bằng e-mail, fax được gửi trực tiếp đến trụ sở chính của Công Ty Du Lịch Luco Travel.
 2. Việc đăng ký tour cần được thực hiện trước ngày khởi hành. Đặc biệt vào các nhịp Lễ, Tết hoặc mùa cao điểm là các tháng hè, khách hàng cần đăng ký sớm ngay từ khi có ý định đi du lịch để việc chuẩn bị thực hiện tour được chu toàn hơn.
 3. Công Ty Du Lịch Luco Travel sẽ xác nhận chương trình đăng ký của khách hàng bằng văn bản thông qua hợp đồng, e-mail, hoặc Fax có kèm theo chương trình cụ thể, nêu rõ những chi tiết kỹ thuật đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng đồng thời cho biết rõ những yêu cầu nào không thực hiện được. Khách hàng nhận được vé du lịch hoặc biên nhận đối với (khách lẻ), hoặc yêu cầu ký vào hợp đồng có kèm theo chương trình sắp xếp cuối cùng đối với (khách đoàn). Sẽ được xem như là cam kết thỏa thuận giữa hai bên.
 4. Tất cả việc tư vấn thông tin du lịch đều được miễn phí hoàn toàn.

II. Giá Chương Trình Du Lịch.

 1. Giá chương trình du lịch được tính theo VNĐ và USD.
 2. Giá cả các tour ghi rõ trong bảng giá cho từng chương trình và hiệu lực trong những khoảng thời gian xác định.
 3. Những thay đổi trong chương trình tham quan ngay trước ngày khởi hành hoặc khi đang thực hiện tour theo yêu cầu của khách đều được đáp ứng và thông báo lại giá dựa trên sự thỏa thuận, thống nhất giữa khách hàng và nhân viên bán tour.
 4. Các khoản bao gồm và không bao gồm trong giá tour sẽ được thông báo rõ cho khách hàng trên các tờ chương trình (khách lẻ) và hợp đồng (khách đoàn)
 5. Giá tour sẽ tăng từ 20%-30% vào dịp Lễ, Tết.

 III. Phương Thức Thanh Toán

 1. Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tới tài khoản của Công Ty Du Lịch Luco Travel như sau: (khách hàng chịu phí chuyển khoản Ngân hàng)
 • Số TK                   : 0721000606529
 • Tại ngân hàng    : VCB Lê Văn Sỹ
 • Tên TK                 :CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LỊCH LUCO

(Đoàn không lấy hóa đơn VAT vui lòng chuyển khoản vào tài khoản bộ phận kế toán dưới đây:)

 • Số TK                   : 0441000728503
 • Tại ngân hàng    : VCB Lê Văn Sỹ
 • Tên TK                 : BÙI XUÂN LƯỢNG
 1. Thanh toán bằng Thẻ tín dụng:Hiện nay,việc thanh toán bằng thẻ tín dụng, chi phiếu lữ hành đã được Ngân Hàng Công Thương Việt Nam chấp nhận. Quý khách hàng trả bằng Thẻ tín dụng vui lòng điền đầy đủ thông tin theo chỉ dẫn trong Credit Card Authorization Form. Sau đó gửi mail hay fax về Công Ty Du Lịch Luco Travel.
 1. Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi Luco Travel nhận được đủ tiền trước lúc khởi hành 10 ngày (ngày làm việc) hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên.
 2. Bất kỳ mọi sự thanh toán chậm trễ sẽ dẫn đến việc tự động hủy bỏ việc đăng ký chương trình du lịch (khách lẻ) và giải quyết theo hợp đồng đã ký (khách đoàn).

IV. Thành Viên Trẻ Em

 1. Thiếu niên dưới 18 tuổi tham gia chuyến du lịch phải có người lớn đi cùng ngay lúc khởi hành.
 2. Mức giá dành cho trẻ em:
 • Trẻ em dưới 05 tuổi: miễn phí phục vụ (trừ vé máy bay và xe lửa )
 • Trẻ em từ 05 tuổi đến 10 tuổi: 75% giá vé người lớn (ngủ chung với người lớn, một suất ăn riêng)
 • Trẻ em từ 11 tuổi trở lên: giá vé bằng người lớn.
 • Khách hàng có trẻ em đi cùng vui lòng nhắc các em cẩn thận khi leo núi, tắm biển, đi tàu thuyền và lưu ý theo dõi các em khi vui chơi để tránh tình trạng đi lạc.

V. Hủy Bỏ Và Phí Hủy Bỏ

 Trường hợp chuyến đi bị hủy bỏ do Công Ty Du Lịch Luco Travel:

 1. Công Ty Du Lịch Luco Travel không thực hiện được chuyến đi, Chúng tôi sẽ có trách nhiệm báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại 100% cho khách hàng những khoản đã đóng trong vòng bảy ngày kể từ lúc thông báo việc hủy bỏ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
 2. Công Ty Du Lịch Luco Travel sẽ chịu mọi chi phí về dịch vụ mà Công Ty đã đặt trước cho đoàn như: đặc cọc dịch vụ khách sạn, nhà hàng, xe cộ, tàu thuyền…

Trường hợp chuyến đi bị hủy do khách hàng:

 1. Trước ngày khởi hành, nếu có thành viên trong đoàn của khách hàng vì bất cứ lý do gì không thể tham dự được chuyến đi, khách hàng phải báo ngay cho Công Ty Du Lịch Luco Travel và chịu chi phí hủy bỏ như sau:
 2. Hủy trước 30 ngày: 0% tổng giá trị của chương trình du lịch.
 3. Hủy trước 7 ngày: 30% tổng giá trị của chương trình du lịch.
 4. Hủy từ 3 đến 7 ngày: 50% tổng giá trị của chương trình du lịch.
 5. Hủy trong vòng 2 ngày: 100% tổng giá trị của chương trình du lịch.
 6. Việc thông báo hủy bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công Ty Du Lịch Luco Travel bằng văn bản e – mail hoặc fax và phải được Luco Travel xác nhận. Trường hợp hủy bỏ bằng điện thoại sẽ không được chấp nhận.
 7. Không hoàn lại tiền đối với những khách hàng bỏ dở chương trình du lịch giữa chừng hoặc tự ý bỏ đoàn.

Trường hợp hoãn hủy do điều kiện thời tiết:

Nếu chương trình du lịch bị hủy bỏ hoặc thay đổi bởi vì một lý do bất khả kháng như (hỏa hoạn, thời tiết, tai nạn, thiên tai, chiến tranh…). Công Ty Du Lịch Luco Travel sẽ thông báo cho khách hàng trước ngày khởi hành thì hai bên sẽ không chịu bất kỳ nghĩa vụ bồi hoàn các tổn thất đã xảy ra và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào.

VI. Giấy Tờ Tùy Thân

 1. Chứng minh nhân dân.
 2. Hộ chiếu (khách việt kiều hoặc nước ngoài).
 3. Giấy khai sinh cho em bé. ( hoặc bản sao )

VII. Hành Lý.

 1. Hành lý gọn nhẹ.
 2. Khách hàng tự bảo quản tư trang, hành lý trong suốt thời gian đi tham quan.
 3. Công Ty Du Lịch Luco Travel không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hư hỏng hành lý hay bất kỳ vật dụng cá nhân nào của khách.

 VIII. Những Yêu Cầu Đặc Biệt Trong Chuyến Đi .

 1. Các yêu cầu đặc biệt của qúy khách phải báo trước cho Công Ty Du Lịch Luco Travel ngay tại thời điểm đăng ký, Luco Travel sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu trong khả năng của mình, song sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ từ phía các nhà vận chuyển các khách sạn, các nhà hàng và nhà cung cấp dịch vụ độc lập khác mà quý khách yêu cầu.
 2. Khách hàng sẽ phải thanh toán chi phí tất cả các yêu cầu đặc biệt trong chuyến đi, các tuyến, điểm tham quan ngoài chương trình.

IX. Dịch Vụ Yêu Cầu Sau Chuyến Đi

 1. Nếu sau khi đi du lịch trở về, khách hàng muốn yêu cầu xem xét những dịch vụ đã được cung cấp, xin vui lòng phản hồi những thông tin có liên quan đến các dịch vụ đó và gửi về Công Ty Du Lịch Luco Travel trong vòng 30 ngày sau khi kết thúc chuyến du lịch, điều này sẽ giúp Luco Travel tiến hành xem kịp thời.
 2. Để có thông tin phản hồi nhanh, xin khách hàng vui lòng điền vào phiếu nhận xét chất lượng dịch vụ mà Công Ty Du Lịch Luco Travel gửi cho khách hàng và xin vui lòng gửi trở lại cho Hướng Dẫn Viên Luco Travel ngay trước khi kết thúc tour.

X. Trách Nhiệm

 1. Về phía công ty:
 • Chuẩn bị mọi dịch vụ sẽ cung cấp cho khách hàng trong chương trình du lịch, bao gồm cả những yêu cầu đặc biệt của khách (nếu có).
 • Thực hiện theo đúng chương trình tham quan đã chào bán.
 1. Về phía khách hàng:
 • Nộp hoặc chuyển tiền đúng hạn theo yêu cầu.
 • Trong thời gian du lịch, du khách phải tuân thủ theo chương trình, không tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi phải thông báo cho trưởng đoàn và hướng dẫn viên du lịch của Luco Travel.
 1. Nếu những dịch vụ bao gồm trong chương trình du lịch không được cung cấp hoặc sự thay đổi về lộ trình vì những lý do bất khả kháng (chiến tranh, thiên tai, hoản hoạn…) nằm ngoài sự kiểm soát của Công Ty Du Lịch Luco Travel thì những chi phí phát sinh khách hàng sẽ chịu, còn những trường hợp ngoại lệ khác, Luco Travel sẽ hoàn toàn trả chi phí cho khách hàng.
 2. Công Ty Du Lịch Luco Travel giữ quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà Luco Travel thấy cần thiết vì sự an toàn cho khách hàng.

Công Ty Du Lịch Luco Travel rất cảm ơn sự đồng hành và tin tưởng của quý khách hàng, quý đối tác đến Công Ty. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị xứng đáng và cao hơn cả sự mong đợi của quý khách.

 

Chat Zalo
Chat Facebook
0932 998 003