QUY ĐỊNH SỬ DỤNG MÃ E-VOUCHER

E-VOUCHER (Phiếu Quà Tặng) được chúng tôi tặng kèm khi bán tour du lịch, vé máy bay, booking khách sạn hoặc tặng cho khách hàng thân thiết. Bạn có E-VOUCHER có thể sử dụng nó để được giảm giá trong các lần mua tour du lịch tiếp theo. Dưới đây là các quy định về E-VOUCHER hợp lệ được chấp nhận

Điều kiện áp dụng:

 • E-VOUCHER Không có giá trị quy đổi thành tiền mặt
 • Chỉ áp dụng dành riêng đối với đơn hàng tiếp theo
 • E-VOUCHER chỉ sử dụng một lần cho một tour du lịch.
 • Không trả lại tiền thừa nếu giá trị E-VOUCHER lớn hơn giá trị tour du lịch.
 • E-VOUCHER chỉ có giá trị trong thời gian được ghi trên thẻ.
 • E-VOUCHER không áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác.
 • Điều kiện sử dụng và mệnh giá E-VOUCHER:

Mỗi E-VOUCHER khi phát hành ra đều có quy định áp dụng cho lần mua tour du lịch sau đó nên Quý khách cần đọc kỹ trước khi sử dụng (ví dụ: áp dụng cho tour du lịch giá trị bao nhiêu trở lên? Hoặc cho tour du lịch bao nhiêu ngày trở lên ? Những tour du lịch nào được áp dụng?).

Các phiếu quà tặng Lucotravel đang áp dụng (12/12/2020)

phieu qua tang e-voucher 100kphieu qua tang e-voucher 200kphieu qua tang e-voucher 500k

Mệnh giá E-VOUCHER áp dụng cho tour du lịch nào?

 • E-VOUCHER mệnh giá 100.000đ áp dụng cho tour du lịch trong ngày.
 • E-VOUCHER mệnh giá 200.000đ áp dụng cho tour du lịch từ 2 đến 3 ngày.
 • E-VOUCHER mệnh giá 500.000đ áp dụng cho tour du lịch từ 4 ngày trở lên.

Sử dụng E-VOUCHER như thế nào ?

 • Trong trường hợp mã E-VOUCHER giảm giá được áp dụng để đặt hàng Online thì bạn vui lòng nhập mã giảm giá trong ô trống ở mục “ Sử dụng mã khuyến mãi “
 • Trong trường hợp mã E-VOUCHER giảm giá chỉ áp dụng cho tour du lịch Offline (mua trực tiếp tại cửa hàng), bạn vui lòng cung cấp Mã E-VOUCHER cho nhân viên bán tour du lịch, chúng tôi sẽ trừ giá trị E-VOUCHER vào tổng giá trị tour du lịch của bạn.

Nếu tôi tặng E-VOUCHER cho người khác thì sao?

E-VOUCHER có giá trị như tiền mặt, tặng kèm theo khi khách hàng mua tour du lịch hoặc gửi tặng cho khách hàng thân thiết sẽ ghi tên người sử dụng. Vì vậy bạn cần xác nhận lại tên người được tặng lại E-VOUCHER cho Công Ty Du Lịch Luco Travel để cập nhật. Thời hạn xác nhận lại tên người sử dụng E-VOUCHER là 15 ngày trước ngày khởi hành tour du lịch. Mọi trường hợp không xác nhận lại tên người sử dụng E-VOUCHER cho Công Ty Du Lịch Luco Travel sẽ không được sử dụng E-VOUCHER.

Nếu phiếu quá hạn sử dụng thì sao?

Nếu phiếu quá hạn sử dụng thì bạn sẽ không sử dụng được và cũng không thể đổi hoặc trả lại cho Công Ty Du Lịch Luco Travel. Vì vậy, bạn nên lưu ý đến thời hạn sử dụng được ghi trên phiếu.

Thay mặt Công Ty Du Lịch Luco Travel xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng, quý đối tác đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Công Ty Du Lịch Luco Travel. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị trọn vẹn đến tất cả quý khách hàng, quý đối tác trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ của Công Ty Du Lịch Luco Travel.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ : 02839 906 986 hoặc Hotline: 0932 998 003 ( Mr Lượng )

Chat Zalo
Chat Facebook
0932 998 003